แสดงผลงานนักเรียน PDF
ข่าวสารโรงเรียนนาจะหลวย - บริหารวิชาการ
วันพุธที่ 04 ธันวาคม 2013 เวลา 12:52 น.

แสดงผลงานนักเรียน

วันที่ 3 ธันวาคม 2556 โรงเรียนนาจะหลวยนำกิจกรรมเข้าแข่งขันงานศิลปหัตกรรมนักเรียน ระดับภาคตะวันออกเฉียงเหนือ ครั้งที่ 63 ณ จังหวัดมุกดาหาร และนครพนม 47 รายการ  แสดงในที่ประชุมกำนันผู้ใหญ่บ้านประจำเดือนธันวาคม นำโดยนายสุรชัย พันโสรี ผู้อำนวยการโรงเรียนนาจะหลวย และคณะผู้บริหาร สร้างประทับให้กับนายอำเภอ กำนัน ผู้ใหญ่บ้าน ผู้ช่วยผู้ใหญ่บ้านเป็นอย่างยิ่ง ชมภาพกิจกรรมครับ

แก้ไขล่าสุด ใน วันพุธที่ 04 ธันวาคม 2013 เวลา 13:00 น.