ลงนามถวายพระพรวันพ่อแห่งชาติ PDF
ข่าวสารโรงเรียนนาจะหลวย - บริหารทั่วไป
วันพุธที่ 04 ธันวาคม 2013 เวลา 13:01 น.

ลงนามถวายพระพรวันพ่อแห่งชาติ

โรงเรียนนาจะหลวย จัดกิจกรรม ลงนามถวายพระพร ในวันที่ 4 ธันวาคม 2556 ณ ลานทำกิจกรรมหน้าเสาธงเคารพธงชาติ 8.30 เป็นต้นไป เนื่องในเป็นวันคล้ายวันพระราชสมภพของพระบาทสมเด็จพระเจ้าอยู่หัวภูมิพลอดุลยเดช นำโดย นายสุรชัย พันโสรี ผู้อำนวยการโรงเรียน คณะผู้บริหาร ครู นักการ และนักเรียนโรงเรียนนาจะหลวย  ชมภาพกิจกรรมครับ

แก้ไขล่าสุด ใน วันพุธที่ 04 ธันวาคม 2013 เวลา 13:50 น.