การประชุมผู้อำนวยการโรงเรียนมัธยมศึกษาในสังกัด สพม. 29 ครั้งที่ 1/2557 PDF
ข่าวสารโรงเรียนนาจะหลวย - บริหารงานบุคคล
วันอังคารที่ 07 มกราคม 2014 เวลา 22:30 น.

ณ โรงเรียนนาจะหลวย

เมื่อวันที่ 7 มกราคม 2557 โรงเรียนนาจะหลวย สำนักงานเขตพื้นที่การศึกษามัธยมศึกษา เขต 29 โดยนายสุรชัย  พันโสรี ผู้อำนวยการโรงเรียนนาจะหลวย พร้อมด้วย คณะครู นักเรียน โรงเรียนนาจะหลวย ต้อนรับคณะผู้บริหารโรงเรียนมัธยมศึกษา ในสังกัด สพม.29 (อุบลราชธานี-อำนาจเจริญ) ที่เดินทางมาเพื่อประชุมสัญจร ครั้งที่ 1/2557 ณ หอประชุมโรงเรียนนาจะหลวย โดยมีนายประวิทย์  หลักบุญ ผู้อำนวยการสำนักงานเขตพื้นที่การศึกษามัธยมศึกษา เขต 29 เป็นประธานในการประชุมครั้งนี้

กิจกรรมในช่วงเช้านายประวิทย์  หลักบุญ  ผู้อำนวยการสำนักงานเขตพื้นที่การศึกษามัธยมศึกษา เขต 29 ได้มีโอกาสพบปะคณะครูและกล่าวให้โอวาทนักเรียนโรงเรียนนาจะหลวย

........................................................................................................................................................
แก้ไขล่าสุด ใน วันพฤหัสบดีที่ 09 มกราคม 2014 เวลา 09:39 น.