BIG YAMAHA PDF
ข่าวสารโรงเรียนนาจะหลวย - บริหารทั่วไป
วันอังคารที่ 11 กุมภาพันธ์ 2014 เวลา 10:22 น.

BIG YAMAHA

โรงเรียนนาจะหลวยร่วมกับบริษัทยามาฮ่าอำเภอนาจะหลวยจัดการแข่งขันฟุตซอลต่อต้านยาเสพติด โดยมีนายสุรชัย พันโสรี ผู้อำนวยการโรงเรียนนาจะหลวย เป็นประธานในพิธีดังกล่าว ครูและนักเรียนร่วมใจกันเชียร์ทีมโรงเรียนนาจะหลวย ไม่ผิดหวังครับ ผลการแข่งขัน ชนะเิลิศ ได้รับถ้วยรางวัลพร้อมเกียรติบัตร คุณครูอนุวัฒน์ สุรวิทย์ ได้รับรางวัล ขวัญใจ BIG YAMAHA สนุกมากครับ

สุรัตน์ เย็นเสมอ : ถ่ายภาพ

แก้ไขล่าสุด ใน วันอังคารที่ 11 กุมภาพันธ์ 2014 เวลา 10:58 น.