ซ่อมคอมพิวเตอร์โรงเรียนบ้านโคกใหญ่ PDF
ข่าวสารโรงเรียนนาจะหลวย - บริหารงานบุคคล
วันพฤหัสบดีที่ 27 มีนาคม 2014 เวลา 13:01 น.

ซ่อมบำรุงเครื่องคอมพิวเตอร์โรงเรียนบ้านโคกใหญ่

โรงเรียนนาจะหลวย ส่งบุคลากรสามท่าน นายเด่นชัย  ไวยวรรณ์ นายศรชัย สุโพธิ์ และนายอนุวัฒน์ สุรวิทย์ ช่วยซ่อมบำรุง ตรวจเช็ค เครื่องคอมพิวเตอร์โรงเรียนบ้านโคกใหญ่ ณ ห้องสมุดโรงเรียนบ้านโคกใหญ่ ในวันที่ 26 มีนาคม 2557  ซึ่งได้รับเครื่องคอมพิวเตอร์จากผู้มีจิตศรัทธา จำนวน 20 เครื่อง  ผลจากการซ่อม ใช้ได้หมดทุกเครื่อง  งานนี้ได้รับการต้อนรับจากคณะครู ท่านผู้อำนวยการสุรพงษ์ นามจำปาเป็นอย่างดี ขอบคุณมากครับ