รดน้ำขอพรท่านผู้อำนวยการโรงเรียน PDF
ข่าวสารโรงเรียนนาจะหลวย - บริหารงานบุคคล
วันอาทิตย์ที่ 11 พฤษภาคม 2014 เวลา 11:18 น.

บุคลากรโรงเรียนนาจะหลวยร่วมใจกันจัดกิจกรรม รดน้ำขอพรท่านผู้อำนวยการโรงเรียน ณ อาคารธุรการ ในวันที่ 10 เมษายน พ.ศ. 2557 เพื่อเป็นการสืบสารวัฒนธรรมที่ดีงาม โดยการรดน้ำพร้อมทั้งรับคำอวยพรท่านผู้อำนวยการโรงเรียน ท่านรองผู้อำนวยการโรงเรียน พร้อมด้วยผู้อวุโสที่เคารพนับถือ จากนั้นร่วมกันรับประทานอาหารกลางวันอย่างอร่อยๆๆๆ ชมภาพกิจกรรมครับ