อบรมการพัฒนางานประจำสู่งานวิจัย/การบริหารจัดการสถานศึกษาSMSS PDF
ข่าวสารโรงเรียนนาจะหลวย - บริหารงานบุคคล
วันพุธที่ 14 พฤษภาคม 2014 เวลา 13:53 น.

การอบรมเชิงปฏิบัติการ การพัฒนางานประจำสู่งานวิจัย (R2R)

&

โรงเรียนนาจะหลวย โดยงานวิจัยเพื่อพัฒนาคุณภาพการศึกษา และงานเทคโนโลยีสารสนเทศ จัดอบรมเชิงปฏิบัติการ การพัฒนางานประจำสู่งานวิจัย (R2R) และระบบสนับสนุนการบริหารจัดการสถานศึกษา (SMSS) ในวันที่ 13 พฤษภาคม 2557 ณ ห้องประชุมโรงเรียนนาจะหลวย โดยมีนายสุรชัย พันโสรีผู้อำนวยการโรงเรียนนาจะหลวย เป็นประธาน และมอบเกียรติบัตรให้กับคณะผู้เข้ารับการอบรมดังกล่าว บรรยากาศเต็มไปด้วยความเข็มขลังด้านวิชาการ พร้อมกันนั้นยังสนุกสนาน มันส์ฮาาาา ชมภาพครับ

แก้ไขล่าสุด ใน วันพุธที่ 21 พฤษภาคม 2014 เวลา 13:45 น.