ของหายได้คืน PDF
ข่าวสารโรงเรียนนาจะหลวย - บริหารทั่วไป
วันพฤหัสบดีที่ 22 พฤษภาคม 2014 เวลา 10:05 น.

ของหายได้คืน

โรงเรียนนาจะหลวย โดย นางนิธิวดี วรเดช รองผู้อำนวยการโรงเรียนนาจะหลวย มอบรางวัลให้กับางสาวสุกัญญา โมระดา นักเรียนชั้น ม.5/2 ซืึงเก็บเงินได้ที่บริเวณม้าหินอ่อนหน้าห้องปกครอง จำนวน 100 บาท ณ ลานกิจกรรมหน้าเสาธงเคารพธงชาติ ในขณะเข้าแถวทำกิจกรรม ซึี่งเป็นตัวอย่างที่มาก ขอให้รักษาความดีนี้ไว้ตลอดไป เหมือเกลือรักษาความเค็มนะครับ ชมภาพครับ

แก้ไขล่าสุด ใน วันพฤหัสบดีที่ 22 พฤษภาคม 2014 เวลา 10:30 น.