เลี้ยงส่งครูเพ็ญพร รับครูนันทชา PDF
ข่าวสารโรงเรียนนาจะหลวย - บริหารงานบุคคล
วันพุธที่ 28 พฤษภาคม 2014 เวลา 11:44 น.

กลุ่มสาระการเรียนรู้ศิลปะ

เลี้ยงส่งครูเพ็ญพร นามวงษ์ รับครูนันทชา กลางประพันธ์

โรงเรียนนาจะหลวย โดยกลุ่มสาระการเรียนรู้ศิลปะได้จัดงานเลี้ยงสังสรรค์(เล็กๆ) ส่งคุณครูเพ็ญพร นามวงษ์ ที่ย้ายไปโรงเรียนบ้านโคกน้อย และรับคุณครูนันทชา กลางประพันธ์ที่บรรจุใหม่ โดยมีคณะผู้บริหารสถานศึกษา หัวหน้ากลุ่มสาระการเรียนรู้ทั้ง 8 กลุ่มสาระการเรียนรู้ร่วมให้กำลังใจ  ณ ห้วยโลกริเวอร์ไซล์ ในวันที่ 27 พฤษภาคม 2557 เวลา 17.00 - 19.30 น. งานนี้ทั้งอิ่มอร่อย และสนุกสนาน ตลกขำขัน หัวเราะกันตลอดงาน โดยการเปลี่ยนกันเล่านิทานกล่อม (ปลอดแอลกอฮอล์) ชมภาพครับ

แก้ไขล่าสุด ใน วันพุธที่ 28 พฤษภาคม 2014 เวลา 12:41 น.