หาเสียงสภานักเรียน 2557 PDF
ข่าวสารโรงเรียนนาจะหลวย - บริหารทั่วไป
วันอังคารที่ 03 มิถุนายน 2014 เวลา 09:38 น.

วันอังคารที่ 3 มิถุนายน 2557 นายสุรชัย พันโสรี ผู้อำนวยการโรงเรียนนาจะหลวยได้อบรมลูกๆ ฟ้าชมพู หน้าลานกิจกรรมหน้าเสาธง จากนั้นเป็นการแนะนำ นักศึกษาฝึกสอนจากมหาวิทยาลัยราชภัฎอุบลราชนี จำนวน 4 ท่าน ซึ่งเป็นศิษย์เก่าโรงเรียนนาจะหลวย ทางโรงเรียนยินดีต้อนรับด้วยความยินดียิ่งครับ
Cool นางนิธิิวดี วรเดช รองผู้อำนวยการโรงเรียน ครูที่ปรึกษาได้ตรวจเครื่องแบบ เครื่องแต่งกาย ทรงผมนักเรียนอย่างเคร่งครัด และกิจกรรมสุดท้าย เป็นการหาเสียงสภานักเรียนจาก พรรค การเรียน สร้างความสนุกสนานและคลายร้อนให้หายไปด้วยความประทับใจ ชมภาพครับ

แก้ไขล่าสุด ใน วันอังคารที่ 03 มิถุนายน 2014 เวลา 09:51 น.