มอบเกียรติบัตร อบรมชุมชนอุ่นใจฯ/หาเสียงสภานักเรียน PDF
ข่าวสารโรงเรียนนาจะหลวย - บริหารทั่วไป
วันพุธที่ 04 มิถุนายน 2014 เวลา 09:55 น.

โรงเรียนนาจะหลวย งานกิจการนักเรียน โดยนายสุรชัย  พันโสรี ผู้อำนวยการโรงเรียนนาจะหลวยมอบเกียรติบัตรในการฝึกอบรมชุมชนอุ่นใจได้ลูกหลานกลับคืน เพื่อลดอบายยมุข รุ่นที่ 4 กกล.สุรนารี กอ.รมน. ภาค2 สย.2 ณ ลานหน้าเสาธง ให้กับท่านวิทยา นักศึกษาวิชาทหาร และนักเรียนที่ปฏิบัติกิจกรรมดีเด่น จากนั้นเป็นการหาเสียงสภานักเรียน พรรค democracy เบอร์ 2 และพรรคร่วมใจพัฒนาสถาบัน เบอร์ 3 พร้อมทั้งประชุมหัวหน้ากลุ่มสาระการเรียนรู้ทั้ง 8 กลุ่มสาระฯ ที่ห้องสมุดเพื่อคัดเลือกคุณครูส่งนวัตกรรมประจำปีการศึกษา 2556 ชมภาพครับ

แก้ไขล่าสุด ใน วันพุธที่ 04 มิถุนายน 2014 เวลา 11:01 น.