มอบเกียรติบัตรพานไหว้ครู/ของหายได้คืน PDF
ข่าวสารโรงเรียนนาจะหลวย - บริหารทั่วไป
วันอังคารที่ 17 มิถุนายน 2014 เวลา 09:58 น.

โรงเรียนนาจะหลวยจัดกิจกรรมมอบเกียรติบัตรให้กับนักเรียนที่ชนะเลิศการประกวดพานไหว้ครู และ กิจกรรมของหายได้คืน ประจำสัปดาห์ โดย
นายสุรชัย พันโสรี ผู้อำนวยการโรงเรียนนาจะหลวยให้เกียรติเป็นผู้มอบเกียรติบัตรในครั้งนี้ ชมภาพครับ

แก้ไขล่าสุด ใน วันอังคารที่ 17 มิถุนายน 2014 เวลา 10:21 น.