ร่วมกิจกรรมแห่เทียนเข้าพรรษา2557 PDF
ข่าวสารโรงเรียนนาจะหลวย - บริหารทั่วไป
วันอาทิตย์ที่ 13 กรกฏาคม 2014 เวลา 09:23 น.

โรงเรียนนาจะหลวยร่วมกับเทศบาลตำบลนาจะหลวยร่วมกิจกรรมแห่เทียนเข้าพรรษาประเภทเทียนแกะสลักขนาดกลา ในวันที่ 12 กรกฎาคม 2557 เวลา 8.00 - 14.00 น. ณ บริเวณ ทุ่งศรีเมือง  จังหวัดอุบลราชธานีโดยการนำทีมของนายสุุรชัย พันโสรี ผู้อำนวยการโรงเรียนนาจะหลวย พร้อมทั้งการร่วมแรงร่วมใจของคณะผู้บริหาร - ครู – นักเรียนโรงเรียนนาจะหลวย โดยเฉพาะนางรำที่ทุ่มแรงกาย แรงใจในการฝึกซ้อม ขอขอบคุณ คณะครูที่ช่วยแต่งหน้าและแต่งตัวนางรำ คุณครูและนักเรียนที่คอยบริการน้ำดื่มให้ขบวนนางรำตลอดการแห่เทียนเข้าพรรษาในปีนี้(6 จุด) ปีนี้แดดร้อนมาก ทำเอานางรำของเราอิดอ่อนไปตามตามกัน  เชิญชมภาพกิจกรรม

แก้ไขล่าสุด ใน วันอาทิตย์ที่ 13 กรกฏาคม 2014 เวลา 09:48 น.