รับการประเมินสถานศึกษาแบบอย่างการจัดกิจกรรมการเรียนรู้และบริหารจัดการตามหลักปรัชญาของเศรษฐกิจพอเพียง PDF
ข่าวสารโรงเรียนนาจะหลวย - บริหารวิชาการ
วันพุธที่ 06 สิงหาคม 2014 เวลา 10:49 น.

โรงเรียนนาจะหลวย รับการประเมินสถานศึกษาแบบอย่างการจัดกิจกรรมการเรียนรู้และบริหารจัดการตามหลักปรัชญาของเศรษฐกิจพอเพียง (สถานศึกษาพอเพียง) จากหน่วยงานต้นสังกัด ในวันอังคารที่ 5 สิงหาคม 2557 นำทีมโดย นายชุมพล แนวจำปา ข้าราชการบำนาญ  สพม.29 ประธานคณะกรรมการ นางนิสา ศรศิลป์  ศึกษานิเทศก์ชำนาญการพิเศษ สพม.29 กรรมการและเลขานุการ นายสุเมธ  มัดธนู ศึกษานิเทศก์ชำนาญการพิเศษ สพอ.อบ1 กรรมการและผู้ช่วยเลขานุการ และนางเพ็ญจันทร์ อุ่นเสรี นักเรียวิชาการชำนาญการพิเศษ สำนักงานศึกษาธิการ ภาค 9 กรรมการ ชมภาพครับ

แก้ไขล่าสุด ใน วันพุธที่ 06 สิงหาคม 2014 เวลา 11:14 น.