ส่งคุณครูเดือน พรมทอง PDF
ข่าวสารโรงเรียนนาจะหลวย - บริหารงานบุคคล
วันพฤหัสบดีที่ 28 สิงหาคม 2014 เวลา 14:38 น.

ส่งคุณครูเดือน พรมทอง

โรงเรียนนาจะหลวย โดยกลุ่มบริหารงานบุคคล นำทีมโดยนายสุรชัย พันโสรี ผู้อำนวยการโรงเรียนนาจะเหลวย นางนิธิวดี วรเดช รองผู้อำนวยการโรงเรียนนาจะหลวย หัวหน้ากลุ่มงาน หัวหน้ากลุ่มสาระการเรียนรู้ พร้อมทั้งตัวแทนคุณครู ร่วมเดินทางไปส่ง นางสาวเดือน พรมทอง ย้ายไปดำรงตำแหน่งใหม่ ที่โรงเรียนชุมชนบ้านตะขบ ต.ลำพระเพลิง อ.ปักธงชัย จ.นครราชสีมา ในวันจันทร์ที่ 18 สิงหาคม 2557 ได้รับการต้อนรับอย่างดีจากคณะคุณครูโรงเรียนชุมชนบ้านตะขบชมภาพครับ

แก้ไขล่าสุด ใน วันศุกร์ที่ 29 สิงหาคม 2014 เวลา 11:04 น.