การนิเทศขับเคลื่อนยกระดับผลสัมฤทธิ์ทางการเรียนเพื่อการทดสอบระดับชาติ PDF
ข่าวสารโรงเรียนนาจะหลวย - บริหารงานบุคคล
วันพุธที่ 26 พฤศจิกายน 2014 เวลา 08:16 น.

โรงเรียนนาจะหลวยส่งบุคลากร 3 คน ได้แก่ นางสาวบุษณีย์ บุญสุขเกษม หัวกลุ่มสาระการเรียนรู้ศิลปะ นางวิมล อินธิสอน หัวหน้ากลุ่มสาระการเรียนรู้วิทยาศาสตร์ และ นายเด่นชัย ไวยวรรณ์ หัวหน้ากลุ่มสาระการเรียนรู้การงานอาชีพและเทคโนโลยี เข้ารับนิเทศเพื่อขับเคลื่อนการยกระดับผลสัมฤทธิ์ทางการเรียนและการทดสอลทางการศึกษาระดับชาติขั้นพื้นฐาน (Ordinary National Education Test : O-NET)  ให้สูงตามบันทึกข้อตกลง (MOU) ระหว่างสำนักงานเขตพื้นที่การศึกษามัธยมศึกษา เขต 29 กับโรงเรียนในสังกัดอย่างน้อยร้อยละ 5 ทุกกลุ่มสาระการเรียนรู้ และเพื่อพัฒนาครูให้มีความรู้ทันต่อการเปลี่ยนแปลงต่างๆ ในวันเสาร์ที่ 22 พฤศจิกายน 2557 ณ โรงเรียนนารีนุกูล อ.เมือง จ.อุบลราชธานี ชมภาพครับ

แก้ไขล่าสุด ใน วันพุธที่ 26 พฤศจิกายน 2014 เวลา 08:34 น.