ประชุมคณะกรรมการสถานศึกษาขั้นพื้นฐาน PDF
ข่าวสารโรงเรียนนาจะหลวย - บริหารงานบุคคล
วันพฤหัสบดีที่ 04 ธันวาคม 2014 เวลา 14:47 น.

ประชุมคณะกรรมการสถานศึกษาขั้นพื้นฐานโรงเรียนนาจะหลวย

โรงเรียนนาจะหลวยประชุมคณะกรรมการสถานศึกษาขั้นพื้นฐาน ในวันพฤหัสบดี ที่ 4 ธันวาคม 2557 ณ ห้องลีลาวดี โรงเรียนนาจะหลวย โดยมีผู้มาประชุมดังนี้ พระอาจารย์บุญมี อธิมุตโต ผู้แทนภิกษุสงฆ์ นายสมปอง พะวงษ์ ผู้ทรงคุณวุฒิ ร.ต.ต.แสง พุฒพิมพ์ ผู้ทรงคุณวุฒิ นายสาคร  อ้วนแก้ว ผู้แทนผู้ปกครอง นายสมบูรณ์ คำผาลา ผู้แทนองค์กรปกครองส่วนท้องถิ่น นางนิธิวดี วรเดช ผู้แทนครู นายสุรชัย พันโสรี ผู้อำนวยการโรงเรียนนาจะหลวย ตั้งแต่ 13.30 - 14.30 น. ชมภาพครับ