วันครู 2558 PDF
ข่าวสารโรงเรียนนาจะหลวย - บริหารทั่วไป
วันอังคารที่ 20 มกราคม 2015 เวลา 14:09 น.

วันครู 2558

โรงเรียนนจะหลวย เป็นเจ้าภาพจัดงานวันครูประจำปี 2558 ในวันที่ 16 มกราคม 2558 ณ หอประชุมโรงเรียนนาจะหลวย  โดยมี นายนรินทร์ บำเรอพงศ์ป็นประธานในพิธี  เปิดกรวยดอกไม้ธุปเทียนแพร์ต่อหน้าพระสาทิสลักษณ์สมเด็จพระเทพรัตนราชสุดาฯสยามบรมราชกุมารี อ่านสานส์วันครู

นายวิสิษฐ์ศักดิ์ พรหมกสิกร อ่านโองการอัญเชิญปฐมบูรพาจารย์ ประธานเจิมแป้งกระแจะจันทร์ถวายพวงมาลัยโปรยข้าวตอกดอกไม้ ณ ที่ประดิษฐานปฐมบูรพาจารย์ จากนั้นรำถวายมือบูชาครู คณะครูนาฎศิลป์โรงเรียนในเขตนาจะหลวย จากนั้น นายวิจิตร หาระสาร ครูอาวุโสนอกประจำการ กล่าวนำสวดคำฉันท์ระลึกถึงพระคุณบุรพาจารย์ทำนองสรภัญญะ

นางสุมาลี วงษ์งาม ครูอาวุโสรประจำการ นำผู้ร่วมพิธีกล่าวคำปฏิญาณตน จากนั้น นายธานินทร์ นางามกล่าวเชิญชวนสงบนิ่ง ระลึกถึงพระคุณบูรพาจารย์ ช่วงบ่าย เป็นการแข่งขันกีฬาสัมพันธ์เสริมสร้างความสามัคคึ ชมภาพครับ

แก้ไขล่าสุด ใน วันอังคารที่ 20 มกราคม 2015 เวลา 14:44 น.