อำลาครูพัสร์สิตา ต้อนรับครูอาทิยา PDF
ข่าวสารโรงเรียนนาจะหลวย - บริหารงานบุคคล
วันจันทร์ที่ 23 กุมภาพันธ์ 2015 เวลา 00:00 น.

นางสาวพชร์สิตา  วิโรจไพศาลกุล ได้อำลานักเรียนโรงเรียนนาจะหลวยหน้าลานทำกิจกรรมหน้าเสาธง 8.30 - 8.45 น. ผู้บริหารโรงเรียน หัวหน้ากลุ่มงานฯ หัวหน้ากลุ่มสาระการเรียนรู้ มอบช่อดอกไม้ ร่วมยินดีที่ท่านได้ไปดำรงตำแหน่งที่โรงเรียนนาส่วงวิทยา อ.นาส่วง จ.อุบลราชธานี  และยินดีต้อนรับคุณครูนางสาวอาทิยา  อ่อนสาร วิชาเอกภาษาอังกฤษ ได้รับการบรรจุดำรงตำแหน่งใหม่  ชมภาพครับ

แก้ไขล่าสุด ใน วันพุธที่ 25 กุมภาพันธ์ 2015 เวลา 16:08 น.