พิธิเปิดศูนย์ฝึก นศท. 2558 PDF
ข่าวสารโรงเรียนนาจะหลวย - บริหารวิชาการ
วันศุกร์ที่ 10 กรกฏาคม 2015 เวลา 12:10 น.

พิธิเปิดศูนย์ฝึก นศท. 2558

รีาจะหล จัดกิจกรรมพิธิเปิดศูนย์ฝึกย่อยนักศึกษาวิชาทหาร ประจำปี ๒๕๕๘ ในวันที่ ๙ กรกฎาคม ๒๕๕๘ ณ หอประชุมโรงเรียนนาจะหลวย โดยได้รับเกียรติจาก นายเมธาศิษฎ์ ฉัตรคุปต์ชนรดี นายอำเภอนาจะหลวย เป็นประธานเปิดงานดังกล่าว ซึ่งจะดำเนินการฝึกนักศึกษาวิชาทหาร ชั้นปีที่ ๑ – ๓ ประจำปีการศึกษา ๒๕๕๘  มีโรงเรียนที่เข้าร่วมการฝึก จำนวน ๑๐ โรงเรียน ได้แก่โรงเรียนนาจะหลวย โรงเรียนน้ำยืนวิทยา โรงเรียนบุณฑริกวิทยาคาร โรงเรียนวัดสวายน้อยวิทยา โรงเรียนโดมประดิษฐ์วิทยา โรงเรียนดงสว่างวิทยา โรงเรียนชุมชนบ้านบุเปือย โรงเรียนเทคโนโลยีบริหารธุรกิจรักไทย บุณฑริก โรงเรียนเทคโนโลยีบริหารธุรกิจรักไทย น้ำยืน โรงเรียนห้วยข่าพิทยาคม ในห้วงระยะเวลา ตั้งแต่วันที่ ๖ – ๒๒ กรกฎาคม ๒๕๕๘ ชมภาพครับ

แก้ไขล่าสุด ใน วันศุกร์ที่ 10 กรกฏาคม 2015 เวลา 12:27 น.