ครูย้ายไปดำรงตำแหน่งที่โรงเรียนหนองบ่อฯ PDF
ข่าวสารโรงเรียนนาจะหลวย - บริหารงานบุคคล
เขียนโดย Aody
วันพุธที่ 25 พฤษภาคม 2011 เวลา 13:39 น.

เป็นที่น่าเสียดายยิ่งโรงเรียนนาจะหลวยได้เสียบุคลากรที่มีคุณภาพไปอีกแล้ว 1 ท่าน คือ คุณครูอาภาภรณ์  ศรไชย  ย้ายไปตำรงตำแหน่งที่โรงเรียนหนองบ่อสามัคคึวิทยา  อ.เมือง จ.อุบลฯ
       บุคลากรโรงเรียนนาจะหลวยทุกท่านขอแสดงความยินดีกับ คุณครูอาภาภรณ์  ศรไชย  ที่ได้ย้ายไปทำหน้าที่  ที่สำคัญ  ทั้งการดูแลครอบครัว และ ครูที่ดี  พวกเราขอพร้อมใจไปส่ง ในวัน ศุกร์ ที่ 27 พฤษภาคม  2554 นี้

แก้ไขล่าสุด ใน วันศุกร์ที่ 27 พฤษภาคม 2011 เวลา 10:51 น.