อำเภอนาจะหลวยฝึกซ้อมรำกิจกรรมใต้ร่มพระบารมี ๖๐ ปีในหลวงเสด็จฯ อุบลราชธานี PDF
ข่าวสารโรงเรียนนาจะหลวย - บริหารทั่วไป
เขียนโดย ภาณุวัฒน์ คณิตาภิลักษณ์
วันศุกร์ที่ 13 พฤศจิกายน 2015 เวลา 13:39 น.

เนื่องด้วยจังหวัดอุบลราชธานีจะได้จัดงาน ใต้ร่มพระบารมี ๖๐ ปี ในหลวยเสด็จฯ อุบลราชธานี จึงได้มีการจัดการรำโดยมีผู้เข้ารำทั้งสิ้น ๖๐,๐๐๐ คน อำเภอนาจะหลวยได้จัดผู้เข้าร่วมรำ ๕๐๐ คน โดยได้มีคณะนักเรียนเข้าร่วมรำในครั้งนี้ด้วย จึุงได้จัดการซ้อมใหญ่การรำใต้ร่มพระบารมี ๖๐ ปี ในหลวยเสด็จฯ อุบลราชธานี ขึ้น เมื่อวันที่ ๑๓ พฤศจิกายน ๒๕๕๘ ณ สนามฟุตบอลโรงเรียนนาจะหลวย

alt

แก้ไขล่าสุด ใน วันศุกร์ที่ 13 พฤศจิกายน 2015 เวลา 15:01 น.