ส่งท่านรองนิธิวดี วรเดช ณ ร.ร.นารีนุกูล PDF
ข่าวสารโรงเรียนนาจะหลวย - บริหารงานบุคคล
วันจันทร์ที่ 21 ธันวาคม 2015 เวลา 14:49 น.

ส่งท่านรองนิธิวดี วรเดช ณ โรงเรียนนารีนุกูล

อำเภอเมือง จังหวัดอุบลราชธานี

รีาจะหล นำโดย นายสุรชัย พันโสรี อดีตผู้อำนวยการโรงเรียนนาจะหลวย ปัจจุบัน ดำรงตำแหน่งผู้อำนวยการสถานศึกษา โรงเรียนเดชอุดม อำเภอเดชอุดม จังหวัดอุบลราชธานี  พร้อมทั้งบุคลากรโรงเรียนนาจะหลวย ประธานคณะกรรมการสถานศึกษาขั้นพื้นฐาน ร่วมเดินทางไปส่ง นางนิธิวดี วรเดช รองผู้อำนวยการโรงเรียน เพื่อไปดำรงตำแหน่งรองผู้อำนวยการสถานศึกษา โรงเรียนนารีนุกูล อำเภอเมือง จังหวัดอุบลราชธานี สำนักงานเขตพื้นที่การศึกษามัธยมศึกษา เขต 29 ในศุกร์ที่ 18 ธันวาคม พ.ศ. 2558 ได้รับการต้อนรับเป็นอย่างดีจากคณะผู้บริหาร คณะครู นักเรียนโรงเรียนนารีนุกุล ชมภาพครับ

ชุดที่ 1

ชุดที่ 2

แก้ไขล่าสุด ใน วันจันทร์ที่ 21 ธันวาคม 2015 เวลา 17:41 น.