ศิลปหัตถกรรมนักเรียน ระดับชาติ ครั้งที่ 65 PDF
ข่าวสารโรงเรียนนาจะหลวย - บริหารวิชาการ
วันพฤหัสบดีที่ 04 กุมภาพันธ์ 2016 เวลา 11:33 น.

ร่วมแสดงความยินดี ครู-นักเรียน ที่ป็นตัวแทนเข้าร่วม

รีาจะหล ร่วมแสดงความยินดีและชื่นชม..ครูและนักเรียนที่เป็นตัวแทนเข้าร่วมแข่งขัน งานศิลปหัตถกรรมนักเรียน ระดับชาติ ครั้งที่ 65.. ในวันที่ 4 กุมภาพันธ์ 2559  ณ ลานทำกิจกรรมหน้าเสาธง โดยได้รางวัลเหรียญทอง จำนวน 3 รายการ เหรียญเงิน จำนวน 1รายการ