ประวัติครูคนใหม่ PDF
ข่าวสารโรงเรียนนาจะหลวย - บริหารงานบุคคล
เขียนโดย Aody
วันพฤหัสบดีที่ 26 พฤษภาคม 2011 เวลา 14:38 น.
  โรงเรียนนาจะหลวยมีบุคลกรคนใหม่ย้ายมาบรรจุข้าราชการ  คือ  นางสาววิริยะดา  โพธิ์ดอก  เกิดเมื่อวันที่  28  กรกฎาคม  2526  อายุ  27  ปี มาสอนวิชา  ภาษาอังกฤษ  กลุ่มสาระการเรียนรู้ภาษาต่างประเทศ
จบการศึกษา  ปริญญาตรี  มหาวิทยาลัยราชภัฏอุบลราชธานี  เอกวิชา  ภาษาอังกฤษ
            ประวัติการทำงาน  ปีการศึกษา  2548-2550  เป็นครู  สอนที่โรงเรียนลือคำหาญ
                                                                                  วารินชำราบ
                                   ปีการศึกษา  2550-2554  เป็นครู  สอนที่วิทยาลัยเทคนิค
                                                                                 อุบลราชธานี
           ประวัติการทำงานต่างประเทศ  4-20 เมษายน  2553  เข้าร่วมอบรมทุนครูระยะสั้น  ที่เมืองไซตะมะ  ประเทศญี่ปุ่น  ร่วมกับ  สมาคมครูผู้สอน  ภาษาญี่ปุ่น  และมูลนิธิญี่ปุ่น
           ความสามารถพิเศษ  ฟัง  พูด  อ่าน  เขียน  ภาษาญี่ปุ่นระดับกลาง
           ความสนใจพิเศษ  อ่านหนังสือ  เล่นดนตรี  ร้องเพลง
           สีที่ชอบ  สีฟ้า  น้ำเงิน
           อาหารที่ชอบ  หมู  ไข่

แก้ไขล่าสุด ใน วันศุกร์ที่ 27 พฤษภาคม 2011 เวลา 10:49 น.