กิจกรรมวันแม่แห่งชาติ PDF
ข่าวสารโรงเรียนนาจะหลวย - บริหารทั่วไป
เขียนโดย ภาณุวัฒน์ คณิตาภิลักษณ์
วันจันทร์ที่ 28 สิงหาคม 2017 เวลา 08:58 น.

รีได้จัดกิจกรรมวันแม่แห่งชาติขึ้น ซึ่งตรงกับวันคล้ายวันพระราชสมภพของสมเด็จพระนางเจ้าสิริกิติ์ พระบรมราชินีนาถ ในพระบาทสมเด็จพระปรมินทรมหาภูมิพลอดุลยเดช โดยได้จัดกิจกรรมลงนามถวายพระพร กิจกรรมบำเพ็ญสาธารณประโยชน์ ซึ่งได้จัดกิจกรรมขึ้นเมื่อวันที่ 11 สิงหาคม 2560 ณ โรงเรียนนาจะหลวย อำเภอนาจะหลวย จังหวัดอุบลราชธานี

alt

แก้ไขล่าสุด ใน วันจันทร์ที่ 28 สิงหาคม 2017 เวลา 08:59 น.